Trang chủVề Invisalign Invisalign có phù hợp với bạn không?
Invisalign có phù hợp với bạn không?

Trên thực tế ít có hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Và từ trước đến nay khi muốn chỉnh răng ai cũng phải mang mắc cài. Nhưng hiện nay, Invisalign là một phương pháp chỉnh hình răng mới đã ra đời, đem lại thêm một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu.

Invisalign sử dụng một loại khay mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù họ đang đứng rất gần bạn.

Công nghệ chỉnh nha trong suốt không mắc cài Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Dưới đây là một số vấn đề có thể được điều trị bằng Invisalign:

Răng chen chúc là khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả răng của bạn.

 

Răng thưa là khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng.

 

Cắn chéo là khi hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. Do đó, một hoặc nhiều hơn một răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới, và có thể xảy ra ở cả phía trước và/hoặc ở hai bên miệng.

 

Cắn sâu là khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng của hàm dưới.

 

Cắn chìa là khi răng dưới chìa vượt ra ngoài răng trên, thường do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mức, hoặc cả hai.

Làm sao để biết Invisalign có phù hợp với bạn không?

Bạn cần đến khám tại một phòng nha có công nghệ Invisalign để xem mức độ phù hợp của Invisalign với nhu cầu của bạn, nhưng bạn cũng có thể tiến hành đánh giá Nụ cười ngay bây giờ để biết tổng quan về các vấn đề cụ thể của mình, để sau đó bạn có thể thảo luận sâu hơn trong buổi khám Invisalign ban đầu.

Bài viết liên quan
Đối tác của Invisalign
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN KHANG