Trang chủVề Invisalign Invisalign cho TEEN
Invisalign cho TEEN

Invisalign cho TEEN

Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho TEEN. Lợi ích lớn của Invisalign là đưa tới một phương pháp thẩm mỹ, linh hoạt hơn giúp TEEN tự tin với nụ cười đẹp. Bộ chỉnh răng Invisalign thoải mái khi đeo, dễ dàng tháo ra và gần như vô hình, giúp TEEN có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống của họ mà không bị hạn chế, khó chịu hay có cảm giác tự ti như thường thấy khi đeo niềng răng và dây móc kim loại.

Bộ chỉnh răng Invisalign cũng dễ dàng tháo ra, nên TEEN có thể tiếp tục chải răng và dùng chỉ nha khoa làm sạch răng như bình thường.

TEEN có những lựa chọn nào?

Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho TEEN, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của răng.

Một số TEEN sẽ phù hợp với phương pháp điều trị Invisalign như người lớn. Những TEEN nhỏ tuổi hơn, hay những người trưởng thành chưa mọc đủ răng có thể điều trị với Invisalign Teen - phương pháp điều trị được thiết kế đặc biệt dành cho TEEN. Nha sĩ của bạn sẽ xác định phương pháp nào là phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và điều kiện răng của bạn.

Vì sao chọn Invisalign Teen?

Invisalign Teen đã được phát triển cùng với TEEN, phụ huynh và các nha sỹ hàng đầu, những người hiểu về phong cách sống năng động và nhu cầu điều trị đặc biệt của bệnh nhân là thanh TEEN.

Bộ chỉnh răng Invisalign Teen được áp dụng công nghệ giống với bộ chỉnh răng Invisalign, dịch chuyển răng dần dần mà không cần dây hay kim loại.

Do TEEN (và răng của họ) luôn phát triển, chúng tôi đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:

  •  Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp Nha sĩ , bạn và con bạn đánh giá thời gian mang bộ chỉnh răng.

  •  Các tính năng đặc biệt nay được thiết kế cho răng nanh, răng tiền hàm thứ 2 và răng hàm thứ 2 và thứ 3.

  •  Bao gồm sáu bộ chỉnh răng cá nhân để thay thế miễn phí trong trường hợp mất hoặc thất lạc.

Để tìm hiểu thêm về Invisalign cho TEEN, xin vui lòng tham khảo ý kiến đơn vị cung cấp Invisalign, người sẽ đưa ra lời khuyên về lựa chọn điều trị tốt nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan
Đối tác của Invisalign
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN KHANG